Home   /  Blog   /  Tháp làm mát công nghiệp

Tháp làm mát công nghiệp

Địa chỉ phân phối tháp làm mát công nghiệp

Tháp làm mát công nghiệp là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để giảm nhiệt trong hệ thống máy móc hoạt động tại nhà xưởng, các khu công nghiệp,...Tuy nhiên, với tình trạng rất nhiều đơn vị bán tháp tản nhiệt hiện nay thì việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, giá tốt không phải là điều đơn giản.

tháp làm mát công nghiệp

 

Ưu điểm của tháp làm mát công nghiệp

Nếu nói về ưu điểm của dòng tháp giải nhiệt bằng nước thì có rất nhiều, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến một vài ưu điểm chính như:

 

Khả năng làm mát nhanh

 

Với thiết kế tinh tế nhằm giúp giảm nhiệt độ của nước nhanh nhất có thể, tháp có thể giảm nhiệt độ trong nước về nhiệt độ yêu cầu gần như ngay tức thì sau khi đi qua buồng giải nhiệt trong tháp. Khi xuống tới bầu tháp và trở về hệ thống là nước đã đạt nhiệt độ làm mát như yêu cầu.

 

Thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt.

 

Dễ dàng tháo lắp và lắp đặt mọi nơi giúp khách hàng linh động hơn, phù hợp với nhiều vị trí lắp cụ thể cho nhiều doanh nghiệp tại nhiều vị trí khác nhau.

 

Độ bền cao

 

Hầu hết các sản phẩm đều có độ bền tương đối cao, Do đặc thù sản phẩm tiếp xúc với nước trong thời gian dài nên chất liệu tạo nên tháp có độ bền cực tốt, chống chịu ăn mòn, khó bị oxy hóa,....

 

Tiết kiệm

 

Điều mà hầu hết các doanh nghiệp chọn tháp làm mát công nghiệp ngoài công suất giải nhiệt thì chắc chắn đó là giá thành, sản phẩm này có giá thành khá là rẻ so với các dòng tháp giải nhiệt sử dụng công nghệ khác nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 

Bạn có thể xem chi tiết các model tháp làm mát công nghiệp đang được phân phối tại công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên để tham khảo thông số và bảng giá, alo Hotline để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Xem thêm bài viết máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi.

News

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.